แนะนำ ระบบ Agent Sbobet สมัครง่าย เป็นเจ้ามือด้วยตัวเอง

agent sbobet

เชื่อว่าทุกท่าน น่าจะรู้จักกันดีว่าเป็น เว็บพนันสโบเบ็ต ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก เนื่องจากเปิดให้เดิมพันที่หลากหลาย ทำให้หลายท่าน อยากจะเปิดเว็บพนันบอล ซึ่งล่าสุดทางเว็บก็ได้เปิดให้ทุกท่าน สมัคร agent sbobet ที่จะทำให้คุณใช้ ทางเข้า login ล่าสุด ได้อย่างสบายมากขึ้น พร้อมทำเงินได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ทำความรู้จัก agent sbobet คืออะไร?

สำหรับ เอเย่นต์สโบเบ็ต นั้นหลายคนคงจะเคยได้ยิน กันเป็นอย่างดีอยู่แล้วว่า เป็นตัวแทนของเว็บพนัน สโบ ที่ทำหน้าที่ให้บริการสมัครสมาชิก กับลูกค้าที่ต้องการเล่นกับทางเว็บของเรา เพื่อที่จะสร้างความสะดวกสบาย ได้มากขึ้นกว่าเดิม โดยถือว่าเป็นด่านแรก ที่จะช่วยแก้ไขปัญหา พร้อมกับแจก โปรโมชั่นที่ดีที่สุด ให้กับลูกค้าทุกท่านได้เลือกรับกัน

แน่นอนว่าหลายคนคงอยากจะ สมัครเอเย่นต์สโบเบ็ต กันแล้ว ซึ่งทางเว็บไซต์เองก็มี ระบบที่ทุกท่านต้องทำความเข้าใจ ก่อนที่จะมาสมัครกับเรา ซึ่งถือว่าเป็นระบบที่เปิดให้ ทุกท่านสามารถได้ส่วนแบ่งโดยตรง และจะถูกจับแบ่งตามลำดับขั้น โดยถือว่าเป็นข้อดี สำหรับคนที่ต้องการอยากจะลงทุน เพราะว่าท่านจะได้ส่วนแบ่งจากทางเว็บ และยิ่งทำรายได้มากขึ้น ก็จะได้รับส่วนแบ่งมากขึ้นตามลำดับ

ระบบของการเป็น Agent Sbobet ที่ควรรู้เอาไว้

แน่นอนว่า ความหมายของแต่ละ ระดับขั้น sbobet ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป เหมือนกับการเล่นหุ้น ซึ่งทางเว็บพนันเรา ก็จะมีมากถึง 6 ระดับ โดยแต่ละระดับจะเป็นยังไง วันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูกันอย่างละเอียด ดังนี้

 • ระดับหนึ่ง คือ บริษัทสโบเบ็ต ที่ถือหุ้นสูงสุดถึง 100%
 • ระดับสอง คือ ซุปเปอร์ซีเนียร์ ที่สามารถือหุ้นได้สูงถึง 80 – 90%
 • ระดับสาม คือ ซีเนียร์มาสเตอร์ ที่จะถือหุ้นอยู่ราวๆ 70 – 80%
 • ระดับสี่ คือ มาสเตอร์ ที่จะถือหุ้นได้สูงสุด 60 – 75%
 • ระดับห้า คือ เอเย่นต์ ที่จะถือหุ้นได้สูงสุดที่ 50 – 70%
 • ระดับหก คือ ยูสเซอร์ หรือ เมมเบอร์ ที่จะแทงพนันออนไลน์ กับทางเว็บไซต์โดยตรง

**ทั้งนี้ในแต่ละระดับ ก็จะมีการปรับได้ ตามข้อตกลงระหว่าง คู่ธุรกิจ ดังนั้นแล้วจึงไม่มีกฎอะไรตายตัว

สิ่งที่จะทำให้ ทุกท่านสามารถ เปิดโต๊ะแทงบอล กับเว็บสโบเบ็ต มีอะไรบ้าง

การที่จะเข้ามาอยู่ใน ระบบเอเย่นต์ ของทางเว็บพนันสโบเบ็ต นั้นก็จะต้องเจอกับ 2 ระบบใหญ่ๆ คือ ระบบวางเงินประกัน ที่จะเปิดรับเอเย่นต์ ให้ไปหาลูกค้าเอง แต่จะต้องทำการวางเงินประกันตั้งแต่ 10,000 – 1,000,000 บาทเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเครดิตที่คุณต้องการด้วย ส่วนอีกระบบ นั้นก็คือรูปแบบ ดั้งเดิม ที่เราจะต้องไปขอเครดิต จากคนที่ใหญ่กว่า และก็จะมีหน้าระบบ Super Senior โดยรูปแบบนี้ ในประเทศไทยทจะมีอยู่เพียงแค่ไม่กี่เว็บเท่านั้น

 

agent sbobet

 

ทั้งนี้ ระบบการเป็นเอเย่นต์ ก็จะมี เมนูหลักๆ ที่ทุกท่านต้องทำความเข้าใจ และรู้จักอยู่หลากหลายอัน ซึ่งวันนี้พวกเราก็ได้รวบรวม ข้อมูลทุกอย่างมาให้กับ สมาชิกทุกท่าน ที่ให้ความสนใจ และต้องการอยากจะลงทุน ดังนี้

 1. หน้าทรานเฟอร์ เอาไว้ใช้สำหรับเช็คยอด ของลูกค้าทั้งหมด พร้อมกับเคลียร์เครดิต
 2. หน้าที่เอาไว้เติม หรือ ถอนเงิน ของลูกค้า ในระดับ User
 3. หน้าที่เอาไว้ดู ยอดการเล่น ได้-เสีย ของลูกค้า รวมไปถึงการดูค่าคอมมิชชั่น
 4. มีหน้าที่เอาไว้ ตรวจสอบ เช็คผลบอล และกีฬาอื่นๆ ที่ลูกค้าได้เดิมพันเอาไว้
 5. มีระบบแจ้งประกาศ จากทางเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นการ ยกเลิกบอล คิดผลบอลผิด การแข่งขันมีปัญหา โดยสามารถอ้างอิง จากทางเว็บได้โดยจริง
 6. จะมีการแจ้งเตือน การอัพเดท หรือ แก้ไข้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นผ่านระบบ อย่างละเอียด ซึ่งจะทราบพร้อมกันทั่วทั้งโลกด้วย เนื่องจากใช้ระบบเดียวกันหมด

และแน่นอนว่า พวกเราเป็นเว็บพนัน อันดับหนึ่ง ที่เป็นตัวแทน ของเว็บพนันสโบเบ็ต ที่ได้รองรับว่ามี มาตราฐานระดับโลก ไม่แพ้เว็บหลักเลยทีเดียว และที่สำคัญยังได้รับการยอมรับว่าเป็น เว็บที่มีการบริการที่ดีที่สุด พร้อมกับโปรโมชั่นจำนวนมาก ที่พร้อมจะให้ทุกท่านได้เลือกใช้งานกัน

ทั้งนี้ถ้าหากต้องการอยากจะ สมัครสมาชิก กับทางเว็บไซต์เรา ก็สามารถติดต่อสอบถามเข้ามา ผ่านช่องทาง Line : @sboaaaaa ได้ตลอด 24 ชั่วโมง