Cash Out ระบบใหม่ล่าสุด จ่ายเงินออก ก่อนหมดตัว ยุติการแทงได้ทุกเวลา

ล่าสุดทางเว็บพนันสโบเบ็ต พึ่งนำเอาระบบใหม่อย่าง Cash Out หรือที่เรียกกันว่า จ่ายเงินออก เข้ามาให้ใช้บริการ เพื่อที่จะทำให้ นักพนันทุกท่าน สามารถเลือกยุติการแข่งขันได้ทันที ที่ต้องการ ซึ่งถือว่าเป็น ตัวเลือกที่ทำให้ มีโอกาสเสียเงินน้อยลง และวันนี้พวกเราก็จะพาทุกท่าน ไปทำความรู้จัก กับระบบใหม่นี้ให้มากขึ้น เพื่อที่จะได้เอาไว้ใช้งานกัน

Cash Out เอาเงินออกก่อนเวลา ใช้งานง่าย ไม่เสียเงินเยอะ

เชื่อว่านักพนันหลายท่าน ยังไม่รู้ว่า มีระบบนี้เข้ามาในเว็บ เนื่องจากมันจะกดใช้งานได้ต่อเมื่อ เราทำการเดิมพันไปแล้ว และที่สำคัญกว่าเราจะรู้ว่าจะได้เงินหรือเสียเงิน ก็ต้องรอจนกว่า บอลจะทำการแข่งขันจบแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ นักพนันบางท่าน รู้สึกหงุดหงิดเป็นอย่างมาก โดยทาง เว็บพนันสโบ ก็เข้าใจในส่วนนี้ และล่าสุดก็ได้ทำปุ่ม เอาเงินออกก่อน มาให้กับทุกท่านได้ใช้งานกัน

แน่นอนว่าปุ่มนี้ มีความคล้ายกับการยกเลิกบิลเดิมพัน แต่จะดีตรงที่ว่า เราจะได้รับเงินคืนด้วย ซึ่งถ้าหากทำการถอนเงิน ออกก่อนที่บอลจะแข่งขันเสร็จ ก็จะมีโอกาสได้รับเงินคืนบางส่วน โดยถือว่าเป็นสิ่งที่จะทำให้ทุกท่าน มีโอกาสเสียเงินน้อยลง บอกเลยว่าเป็นปุ่มที่จะทำให้ คุณไม่จำเป็นต้องลุ้นบอลจนจบการแข่งขัน แถมยังทำให้ ทุกท่านมีเงินเหลือในการแทงบอลมากขึ้นอีกด้วย

เงื่อนไขการใช้งาน ระบบ แคชเอาท์ ต้องเป็นยังไง?

ทั้งนี้การที่เป็นระบบใหม่ ก็ทำให้หลายคน ยังคงสงสัยว่า จะต้องใช้งานยังไง มีอะไรบ้าง ยุ่งยากหรือเปล่า ซึ่งวันนี้เราก็จะมาอธิบายให้กับทุกท่านได้ทราบกันอย่างละเอียดว่า ต้องเข้าเงื่อนไขไหนบ้าง ถึงจะใช้งานระบบนี้ได้

 • ต้องทำการวางเงินเดิมพันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 • ระบบแคชเอาท์ จะขึ้นใช้ได้ต่อเมื่อบอลทำการแข่งขันแล้ว
 • ซึ่งระบบจะทำการเสนอการ เอาเงินออก ให้จากสถานการณ์ของการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นความได้เปรียบ หรือ ระยะเวลาการแข่งขัน

**เราสามารถที่จะกดเงินออกมาได้ แบบไม่จำเป็นต้องรอหมดเวลาการแข่งขัน ซึ่งเราจะยกตัวอย่าง 3 ข้อดังนี้

 

cash out

 

 • การแข่งขันกำลังสูสี หรือยังไม่มีสกอร์เกิดขึ้น

แน่นอนว่าการที่เราเลือกแทงทีมเจ้าบ้าน และยังไม่มีสกอร์เกิดขึ้น ซึ่งถ้าหากเห็นว่า สถานการณ์ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เราก็สามารถที่จะเลือก กดเงินออกก่อนได้ ซึ่งข้อเสนอจากในรูปก็จะเห็นได้ว่า เราจะได้เงินคืน 90$ จากยอดเดิมพัน 100$ ถือว่าเราเสียเงินไปเพียงแค่ 10$ เท่านั้น และถ้าหากสุดท้ายจบเกมด้วยการที่เจ้าบ้านแพ้ เราก็จะไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม

 • แทงฝั่งเจ้าบ้าน และกำลังทำผลงานได้ดีในช่วงเริ่มเกมส์

การที่แทงทีมเจ้าบ้าน และมีผลงานที่ดีในช่วงแรกนั้น ทางระบบก็จะเสนอการเอาเงินออกก่อน ด้วยการให้คุณเพิ่ม 20$ จากการเดิมพัน 100$ เนื่องจากทีมที่คุณแทงกำลังได้เปรียบอยู่ ซึ่งถ้าหากกดออก ก็จะทำให้คุณได้กำไรทันที 20$ โดยที่ไม่ต้องรอจนจบเกมส์

 • แทงฝั่งเจ้าบ้าน และได้เปรียบอย่างมาก

ถ้าหากทีมเจ้าบ้าน มีความได้เปรียบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะในเรื่องของตัวผู้เล่น หรือสถานการณ์ที่บุกอยู่ฝั่งเดียว ทางระบบก็จะเสนอให้คุณ กดเงินออกก่อนที่ 150$ จากยอดการแทง 100$ และถ้าหากจบเกมด้วยผลชนะ ท่านก็จะได้เงินเพิ่มอีก 40$

**ทั้งนี้จำนวนการจ่ายเงิน ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ของแต่ละทีมในเวลานั้นๆ ซึ่งทางระบบจะกำหนดออกมาให้ และก็ขึ้นอยู่กับคุณว่า จะกดเงินออกก่อนหรือเปล่า

วิธีการกด จ่ายเงินออกก่อน ต้องทำยังไง

หลายท่านคงจะยังไม่รู้ว่า การกดเงินออกก่อน ต้องทำยังไงบ้าง เพราะว่านี่เป็นระบบใหม่ ที่ทางเว็บพึ่งนำเข้ามา ซึ่งวันนี้พวกเราก็จะมาสอนให้ทุกท่านได้เข้าใจกัน เพื่อที่จะได้นำไปใช้งานได้ดังนี้

 

จ่ายเงินออก

 

 • ทำการวางเงินเดิมพันในคู่ที่เราต้องการ ซึ่งเมื่อวางเดิมพัน และบอลทำการแข่งขันแล้ว ในบิลฝั่งซ้ายมือก็จะมี ปุ่มแคชเอาท์ พร้อมแสดงจำนวนเงินที่จะได้ ให้เรากดเงินออกก่อนได้
 • เมื่อทำการกดปุ่มแคชเอาท์แล้ว ก็จะแสดงจำนวนเงินที่จะได้รับ พร้อมกับมีปุ่มให้เราทำการยืนยัน หรือยกเลิก
 • และถ้าหากกดยืนยัน เราก็จะได้รับเงินจำนวนนั้นทันที โดยที่ไม่ต้องรอบอลจบการแข่งขัน
 • ทั้งนี้ผู้เล่นก็สามารถ ตรวจสอบข้อมูลการเอาเงินออก ได้จากเมนูพนันของฉัน “ดูบิลที่ชำระเงินแล้ว”

 

cash out

 

**ถ้าหากสังเกตดีๆก็จะเห็นว่า ในระหว่างการกดปุ่มแคชเอาท์ ก็จะมีข้อความขึ้นมาให้เห็นว่า “ยอมรับจำนวนเงินจ่ายออกจำนวนใดก็ได้” ซึ่งอันนี้หลายคนอาจจะยังสงสัยว่า หมายความอย่างไร โดยจะอธิบายอย่างตรงๆเลยก็คือ การแข่งขันฟุตบอล จะมีช่วงเวลาที่ได้เปรียบเสียเปรียบทุกวินาที ดังนั้นแล้วทำให้ อัตราการจ่ายบอลไม่นิ่ง คล้ายๆกับ ราคาบอลไหล นั่นเอง

ข้อดีของการ ใช้งาน ระบบจ่ายออก

 • ทำให้คุณไม่เสียเงินไปทั้งหมด ถ้าหากเห็นว่าสถานการณ์ทีมที่เดิมพัน ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่
 • รักษาต้นทุนในการเดิมพัน เพื่อที่จะทำให้คุณได้กำไรมากที่สุด
 • ปลอดภัยจากการหมดตัว เพราะเราจะกดออก และได้เงินคืนกลับมาทุกครั้ง (ได้คืนมากน้อย ขึ้นอยู่กับความได้เปรียบ และสถานการณ์ในเวลานั้น)

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือ ระบบ Cash Out ที่พวกเราได้นำมาแนะนำ ให้กับทุกท่านได้รู้จักกัน โดยบอกเลยว่า เป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะทำให้เราเสียเงินน้อยลง และมีรักษาต้นทุนได้ง่ายขึ้นด้วย แม้ว่านี่จะเป็นระบบใหม่ แต่ก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างลงตัว และนักพนันทุกท่านก็ควรที่จะใช้ เพื่อที่จะทำให้ไม่หมดตัวง่ายๆ

และถ้าหากท่านต้องการอยากจะอ่าน บทความพนันอื่นๆ หรืออยากจะรู้ว่า ราคาบอลยอดนิยม มีอะไรบ้าง ก็สามารถคลิ๊กมาอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ โดยทางเว็บไซต์ ได้รวบรวมข้อมูลทุกอย่าง เอาไว้ให้อ่านอย่างละเอียด