Esport Betting พนันอีสปอร์ต ออนไลน์ รายการเยอะ เปิดให้แทงทุกวัน

esport

Esport การประลองเกมออนไลน์ ที่กำลังเป็นที่นิยมแรง ในตอน 2-3 ปีข้างหลังมากมายนี้ และนั่นก็ทำให้ พนัน E-Sport ถือเป็นตลาดการเดิมพันที่มีอัตราการเจริญเติบโตอย่างก้าวกระโจน ซึ่งจากหลักฐานอ้างอิงจากสำนักข่าวชั้นนำ ตลาดการเดิมพันอีสปอร์ตทั้งโลก มีมูลค่ามากถึงเกือบจะ 30 พันล้านเหรียญ ในปี 2020 ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่อย่างใหญ่โต โดยเฉพาะเมื่อคุณใคร่ครวญว่า อีสปอร์ต คือ เกมพนัน ที่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้จักกันมากนัก ซึ่งสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยรู้ว่า อีสปอร์ต คืออะไร มีเกมออนไลน์อะไรให้เล่น ให้พนันบ้าง วันนี้พวกเรามีบทความดีมานำเสนอนะครับ

 

ประวัติความเป็น เกมออนไลน์ ที่มา พนัน Esport

 

E-Sport หรือ Electronic Sport ที่แปลอย่างตรงตัวได้ว่า กีฬาอิเล็กทรอนิกส์ คือ การแข่งขันชิงชัยจากจากวิดีโอเกม โดยส่วนใหญ่มักจจะจัดเป็น ทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ต ซึ่งก็จะมีทั้ง การแข่งขันแบบเดี่ยว และการ แข่งขันแบบทีม เหมือนการแข่งขันกีฬาทั่วๆ ไป แถมในปัจจุบัน ทัวร์นาเมนต์เกมออนไลน์ ก็มีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นเรื่อยๆ

เนื่องจากว่าเกมเป็นการละเล่นสากล ที่ขอแค่คุณมีคอมพิวเตอร์ กับ มือถือ ที่มีอินเทอร์เน็ต ก็สามารถเล่นออนไลน์ กับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ทั่วโลก ทำให้มรปริมาณคนเล่นเกมมากยิ่งขึ้นเรื่อยแล้วก็ผู้ครอบครองเกม รวมถึงผู้ช่วยเหลือ ก็รีบมองเห็น ตลาดที่เปิดกว้าง และก็ช่วงเวลาออนไลน์ที่ช้านานของผู้ที่เล่นเกม ก็เลยทำให้มีการจัดแจงชิงชัยออกมาต่อเนื่อง

จากตอนต้น ที่การแข่งขันเกม มีเงินรางวัลไม่ถึงร้อยถึงพัน ก็ผันแปรเป็น หลักแสน หลักล้าน กระทั่งเดี๋ยวนี้ ก็ได้มีอาชีพใหม่ขึ้นมา เป็น นักกีฬาอีสปอร์ต หรือ เกมเมอร์นั่นเอง ซึ่งก็แน่ๆว่า เมื่อตลาด แวดวงอีสปอร์ต มันยิ่งใหญ่มากมายขนาดนี้ การจะมี พนัน E-Sport ขึ้นมา มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก อะไร

ข้อดี ของการ พนัน Esport

 • สามารถเล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย 
 • ไม่ต้องใช่พื้นที่ในการเล่น แค่มีคอมเครื่องเดียวก็สามารถฝึกซ้อมได้
 • ดูไลฟ์สด การแข่งขันฟรี  
 • สร้างอาชีพให้ สตรีมเมอร์ บนโลก ออนไลน์ ทั้งจาก YouTube และ Twitch.tv
 • เงินรางวัลสูง มีการซื้อตัวผู้เล่น นักกีฬาได้เงินเดือน และได้ส่วนแบ่งจากการแข่งขันการแข่งขัน 
 • สามารสร้างชื่อเสียง กิตติศัพท์ให้ ประเทศชาติได้ (ล่าสุดได้มีการบรรจุอีสปอร์ตลงใน ซีเกมส์ Sea Game)

 

พนันอีสปอร์ตสโบ เกมไหน น่าเล่นที่สุด

แต่ถึงแม้ เกมอีสปอร์ต จะเป็นเกมการแข่งขันที่นิยมอย่างมากในหมู่ในวัยรุ่น แม้ก็ไม่ใช่ทุกเว็บจะมี พนันอีสปอร์ตให้เลือกแทง เนื่องจาก  เว็บไซต์พนันบาแห่งยังไม่เปิดกว้างในเรื่องนี้มากนัก แต่ไม่ใช่กับสโบเบ็ต เว็บพนันอีสปอร์ตดีที่สุด ที่คำนึงถึงความต้องการและตอบโจทย์กับ นักพนันทุกวัย เว็บนี้จะเปิดรับเกมพนันอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

 

 • พนัน Dota 2 (Defend of the Ancients) พนันโดต้า พนันดอทเอ 2
 • พนัน lol (League of Legends) ลีกออฟเลเจนท์
 • พนันเคาเตอร์ แทง CS : GO (Counter-Strike Global Offensive) พนันซีเอสโก
 • แทงบอล FIFA Football/Soccer พนันฟีฟ่า พนันฟีฟ่าออนไลน์
 • พนันเกมไพ่ Hearthstone

และนอกจากนี้ก็มีเกมพนันอื่นๆ ให้ เลือกแทงกันอีกมากมายหลายเกมทั้ง พนัน Overwatch, PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds), Rocket League, Valorant, Fortnite, Rainbow 6 อย่างไรก็ตาม เกมบางเกม ต้องรอทัวร์นาเมต์ใหญ่ๆ จึงจะมีรายการให้เลือกแทง

 

รูปแบบการ พนันอีสปอร์ต ที่เปิดให้ลงเดิมพัน

เกมพนันอีสปอร์ต นั้นมีรูปแบบการแข่งขันหลากหลาย แถมแต่ละเกมก็มี วิธีเล่น กฎกติการแข่งขันไม่เหมือนกัน ดังนั้นในการพนันเกมออนไลน์อีสปอร์ต จึงมักจะมีการ ราคาต่อรองพิเศษ อื่นๆ เพิ่มเข้ามา เพื่อให้ รายการเดิมพัน มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้เดิมพันมีตัวเลือกการเดืมพันหลากหลายมากขึ้นไปอีก

ซึ่งในวันนี้ผมก็จะยกตัวอย่าง รูปแบบการเดิมพันยอดฮิต จากการ พนัน DOTA2 ที่เปิดให้เดิมพัน โดยจะมีทั้ง ผู้ชนะอีกทั้งซีรีย์, ผู้ชนะในเกม1, ผู้ชนะในเกม2, เกมหนึ่งศพแรกเกมหนึ่งฆ่าครบ 10 ตัวเกมหนึ่งปริมาณฆ่าทั้งหมดทั้งปวงปริมาณฆ่าต่อกลุ่มกลุ่มใดฆ่าโรชาน และสุดท้ายคือคาดการณ์ตอนที่เกมจะจบ


อย่างไรก็ดี ผู้ที่คิดลงเดิมพัน ควรจะไปศึกษา เทคิค แนวทางเล่นพื้นฐาน ของแต่ละเกมให้รู้เรื่องซะก่อน เนื่องจากจะมี พนันสเต็ป ที่คุณสามารถแทงเกม หลายๆ รายการพร้อมกัน เพื่อเพิ่มโอกาสทำเงินได้ง่ายมากขึ้น
และทั้งหมดนี้ก็คือ เรื่องที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการ พนันอีสปอร์ต หวังว่าบทความนี้จะถูกใจ เกมเมอร์ หรือคนที่มองหาเกมพนันใหม่ๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ