Number Game เกมหมายเลข ทำเงิน เปิดให้เดิมพัน 24 ชั่วโมง แทงง่าย ได้เงินเร็ว

number game

เกมหมายเลข หรือ Number Game คือหนึ่งในเกมพนัน ที่เหมือนกับการ แทงหวยออนไลน์ แต่ใช้เวลาน้อยกว่า และที่สำคัญยังสนุกเพลิดเพลิน เป็นอย่างมากด้วย ซึ่งถ้าหากใครกำลังมองหา วิธีการเล่นพนันทำเงินอยู่ ก็ต้องลองเลือกเล่น เกมตัวเลข ที่สามารถทำเงินได้เป็นอย่างดี ตัวเลือกเยอะ อัตราการจ่ายสูง แถมยังสามารถเล่นได้ ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

เกมพนัน Number Game เดิมพันง่าย ตัวเลือกเยอะ ใช้เวลาไม่นาน

แน่นอนว่าเกมตัวเลข ที่เรานำมาแนะนำนั้น จะใช้ลูกบอลในการเล่นทั้งหมด 3 ลูก ซึ่งจะมีความคล้ายกับการเล่น KENO เป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ได้เหมือนเลยซะทีเดียว เนื่องจากเกมนี้จะเล่นง่ายกว่า และที่สำคัญก็ไม่ยุ่งยากด้วย เรียกได้ว่า มือใหม่หัดแทง ก็สามารถเล่นได้เช่นเดียวกัน นอกจากนั้น ยังมาพร้อมกับตัวเลือกในการเดิมพัน ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้เกมหมายเลข ก็จะมีการสุ่มตัวเลข จากระบบ Random Number Generator ที่ได้รับการยอมรับจากทาง Gaming Laboratories International ,LLC ทำให้ไม่ต้องกังวล ว่าจะถูกโกง หรือล็อคหมายเลขเลย ซึ่งตัวเลขจะมีทั้งหมด 75 หมายเลข และจะมีการสุ่มหมายเลขใหม่ ทุกครั้งในการเดิมพัน โดยวันนี้เราก็จะพาทุกท่านไปดูกันว่า เกมนี้มีตัวเลือก และวิธีการเล่นยังไง บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมพนัน ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด

ตัวเลือกในการเดิมพัน ที่เปิดให้แทง ภายในเกมตัวเลข

การเล่นพนันชนิดนี้ จะมีตัวเลือกใหญ่ๆทั้งหมด 4 รูปแบบ และในแต่ละรูปแบบ ก็จะมีความหมาย ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งวันนี้เราก็จะพาทุกท่าน มาทำความรู้จักให้มากขึ้นกว่าเดิม ดังนี้

 

เกมตัวเลข

 

 • แทงลูกต่อไป (Next Ball) : คือการทายว่า หมายเลขต่อไปที่จะออก เป็นหมายเลขอะไร โดยภายในหัวข้อนี้ ก็จะมีตัวเลือกย่อยอีกทั้ง แทงสูงต่ำ , แทงคู่คี่ , แทงสี และแทงสเต็ป โดยอัตราการจ่าย นั้นก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละรอบด้วย
 • แทงเต็งเลข (Single Bet) : มีความหมายตรงตัวเลย คือการแทงตัวเลขเพียงตัวเดียว โดยจะมีให้เลือกตั้งแต่ 1 – 75 ซึ่งถ้าหากทายถูก ก็จะได้รับเงินมากถึง 70 – 75 ของยอดเงินที่เดิมพันเลยทีเดียว
 • แทงแบบกลุ่ม (Column Bet) : คือการเดิมพันแบบเป็นกลุ่มๆ โดยทางเว็บ จะทำการจัดกลุ่มเอาไว้ให้แล้วคือ C1 , C2 , C3 , C4 , C5 แน่นอนว่าแต่ละแถว ก็จะมีตัวเลขไม่ซ้ำกัน ซึ่งสามารถที่จะแทงแถวไหนก็ได้ แน่นอนว่าอาจจะเลือกแทง 3 – 4 แถวก็ได้ เนื่องจากมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 76 เท่า แต่ทว่าอัตราการจ่าย ก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไป ขึ้นอยู่กับจำนวนลูกบอลที่ออกมา
 • แทงแบบแถว (Row Bet) : ตัวเลือกการเดิมพันนี้ ก็จะแบ่งเป็นแถวๆแนวนอน ซึ่งมีทั้งหมด 15 แถวและในแต่ละแถว ก็จะมีตัวเลขไม่ซ้ำกัน โดยนักพนันสามารถเลือกเดิมพันกี่แถวก็ได้ และที่สำคัญ ถ้าหากทายถูกก็จะได้รับเงินมากถึง 14 เท่าเลยทีเดียว

วิธีการเล่น พนันเกมหมายเลข ต้องทำยังไง?

 

เกมหมายเลข

 

 • สิ่งแรกให้ทำการ ล็อคอิน เข้าสู่ระบบ ที่หน้าเว็บ เพื่อที่จะเข้าสู่หน้าหลัก ของการเดิมพัน โดยทุกท่านสามารถกดเข้าที่ ลิงค์ทางเข้าที่ดีที่สุด เพื่อเข้าใช้งานได้

 

เกมหมายเลข

 

 • เมื่อเข้ามาที่หน้าพนันแล้ว ก็ให้กดไปที่ โหมดคีโน และคลิ๊กไปที่เกมหมายเลข

 

เกมตัวเลข

 

 • ทำการวางเดิมพัน ตามที่ต้องการ ซึ่งมีตัวเลือกจำนวนมากให้เลือกเล่น
 • ถ้าหากทายถูกก็จะได้รับเงินเดิมพัน เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นการเดิมพันแล้ว

ข้อดี ของการเล่น number game มีอะไรบ้าง?

สำหรับเกมนี้ คนที่ยังไม่เคยเล่น ก็อาจจะยังมองไม่เห็น ข้อดีของเกม แต่ถึงอย่างไร วันนี้พวกเราก็ได้ทำการรวบรวม มาให้กับทุกท่านได้ดูกันว่า มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ

 • ใช้ตัวเลขเพียงแค่ 3 ตัวในการเดิมพันต่อรอบเท่านั้น
 • ใช้เวลาในการเดิมพันต่อรอบ ไม่นาน
 • มีตัวเลือกในการเดิมพันเยอะ และมีการจัดวางอย่างชัดเจน ทำให้เดิมพันได้ง่าย
 • สามารถวางพนันได้ 3 ครั้งต่อ 1 รอบ
 • สามารถเล่นได้สูงสุก 4 หน้าจอพร้อมๆกัน

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือ วิธีการเล่นเกมหมายเลข ที่พวกเรานำมาแนะนำ ให้กับทุกท่านได้รู้จักกัน บอกเลยว่าถ้าหาก ได้ลองเล่นแล้ว ก็ได้รับทั้ง ความสนุกเพลิดเพลิน และเงินกลับไปอย่างแน่นอน เพราะว่าเกมนี้ ถือว่าเป็น เกมทำเงิน ที่ดีเลยทีเดียว เนื่องจากเล่นง่าย และมีอัตราการจ่ายที่สูง ดังนั้นแล้วนักพนันตัวจริง ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

และในบทความหน้า พวกเราจะนำเอา บทความพนันออนไลน์ อะไรมาแนะนำอีก ก็สามารถติดตามได้ที่ เว็บพนัน sbobet โดยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลอื่นๆ กับทางเจ้าหน้าที่ผ่านการ ติดต่อโทร 084 – 822 – 2201 ถึง 3 หรือ Line : @SBOaaaaa ได้ตลอด 24 ชั่วโมง